Vertu Hotel là một thương hiệu khách sạn 5 sao của Tauzia Hotel Management.Tập đoàn Tauzia của Indonesia – đơn vị quản lý khách sạn quốc tế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và quản lý trên 300 dự án khắp 20 Quốc gia Châu Á sẽ hoạt động tại Việt Nam thông qua quản lý và vận hành dự án Cam Ranh Bay

Bề dày kinh nghiệm của Tauzia Hotel

Được thành lập năm 2001, Tauzia Hotel Management (Indonesia) khởi đầu với vai trò là đơn vị tư vấn, hỗ trợ sự phát triển của Tập đoàn Accor (Pháp) – một trong 3 Tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực hoạt động quản lý và kinh doanh khách sạn ở gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện cho các thương hiệu khác nhau như Novotel, Pullman, Sofitel, The Sebel…

Hoạt động này của Tauzia Hotel Management được kéo dài trong 5 năm từ năm 2001 đến 2006. Năm 2002, Tauzia tiên phong điều hành và phát triển hệ thống sản phẩm khách sạn của riêng mình tại Indonesia với một bộ sưu tập của các thương hiệu nổi tiếng trong thuộc phân khúc khác nhau từ PRÉFÉRENCE &WORLDHOTELS (nhóm deluxe hạng sang), HARRISHOTELS (mid-scale – trung cấp), YELLO Hotels (economic) cho đến phân khúc khách sạn bình dân dạng sinh thái thân thiện như POP! HOTELS (eco-friendly).

Ngoài mảng điều hành và quản lý khách sạn, Tauzia còn hoạt động mạnh ở mảng quản lý và tư vấn bất động sản. Tâp đoàn Tauzia với trụ sở đặt ở Jakarta bao gồm 70 thành viên cung cấp các chuyên gia cao cấp hỗ trợ và theo dõi hoạt động của tập đoàn tại nhiều quốc gia

Ở Việt Nam, Tauzia được biết đến với vai trò là đơn vị đang vận hành và quản lý Khu đô thị Ciputra Hà Nội – một trong những khu đô thị mới quy mô lớn, đẳng cấp điển hình tại Hà Nội. Tại đây, các dịch vụ và tiện ích đều được đánh giá một cách hoàn hảo, hình thành một phong cách sống đẳng cấp riêng biệt cho những người thành đạt.

Vertu Cam Ranh

Và thời gian gần đây, Ascott đã thâu tóm Tauzia, biến Tauzia thành thành viên của Ascott với sự hiện diện ở Indonesia, Malaysia và Việt Nam

Vertu Cam Ranh Bay cung cấp 598 phòng khách sạn và phòng căn hộ. Khách sạn này là một khách sạn mang thương hiệu Vertu đầu tiên thuộc danh mục đầu tư của Tauzia tại Việt Nam.

Ông Trần Trọng Dũng (Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Cam Lâm) và ông Marc Steinmeyer (Tổng Giám Đốc Tauzia Hotels) – Từ trái qua

Trong khi đó, Somerset Cam Ranh Bay là nơi cư trú phục vụ đầu tiên của Ascott tại thành phố Cam Ranh. Khách sạn gồm 230 căn cung cấp một loạt các căn hộ studio, một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ.

Cả Vịnh Somerset Cam Ranh và Vịnh Vertu Cam Ranh đều được tích hợp trong một khu phát triển nằm ở trung tâm của khu vực du lịch bán đảo Bắc Cam Ranh. Khách của cả hai khách sạn sẽ được tận hưởng các tiện nghi như công viên theo chủ đề Santorini, phòng tập thể dục, phòng khiêu vũ, phòng họp, nhà hàng và bể bơi. Được bao quanh bởi một loạt các cửa hàng bán lẻ, ăn uống và giải trí, khách sạn nằm gần CBD và cách Sân bay Cam Ranh năm phút lái xe.

Phần mềm Chúng tôi đang mở rộng nhanh chóng mạng lưới tài sản toàn cầu của Ascott khi chúng tôi tiếp tục theo đuổi mô hình kinh doanh ánh sáng tài sản để tăng thu nhập phí định kỳ. Trong khi chúng tôi đạt được động lực mạnh mẽ trong việc mở rộng kinh doanh lưu trú toàn cầu thông qua các liên minh chiến lược, hợp đồng quản lý, nhượng quyền và cho thuê, chúng tôi cũng đang đẩy nhanh số lượng mở bất động sản mới, Kevin Goh, CEO của Ascott cho biết.

Ascott đang đặt cược lớn vào thị trường Châu Á Thái Bình Dương, nơi chủ yếu là tài sản mới của nó. Đặc biệt, thị trường dự kiến ​​sẽ tiếp tục chứng kiến ​​nhu cầu lưu trú mạnh mẽ song song với chi phí đi lại thấp hơn, cải thiện cơ sở hạ tầng du lịch và thu nhập khả dụng và nhân khẩu học của tầng lớp trung lưu ngày càng tăng.

Đến năm 2022, doanh thu nhà trọ toàn cầu được dự báo sẽ đạt 812 tỷ USD, trong đó Châu Á Thái Bình Dương vẫn là thị trường lớn thứ hai. Khách du lịch quốc tế tiếp tục được thúc đẩy bởi tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ hơn, du lịch hàng không giá cả phải chăng hơn và chế độ thị thực tốt hơn.

Với những tài sản mới này, Ascott đã tìm đường đến sáu thành phố mới trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, Trung Á và Châu Phi. Ngoài Cam Ranh và Hội An ở Việt Nam, giờ đây nó đã đi vào Atyrau ở Kazakhstan, Nairobi ở Kenya, Yokohama ở Nhật Bản và Seongnam ở Hàn Quốc.