GIỚI THIỆU VỀ INVEST WORLD

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, quá trình toàn cầu hóa đã và đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Trước sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc đó, thị trường bất động sản ở Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế quốc tế. Cũng chính vì lý do đó, Công Ty Cổ Phần Invest World đã ra đời dựa trên tầm nhìn và chiến lược phát triển của thị trường Bất động sản Việt Nam.

Với sự dẫn dắt đầy tận tâm của ban Lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, chịu khó ham học hỏi Công Ty Invest World đã dần tạo được vị thế của mình trên thương trường cũng như trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm với chất lượng tốt nhất để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhà đầu tư.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ INVEST WORLD

Invest World tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN INVEST WORLD

Tên nước ngoài: INVEST WORLD JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt:  INVEST WORLD JSC

Địa chỉ: 28 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh HCM: A2-06-16 Tòa Nhà The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4

CN Đà Nẵng: Tầng 02, Tòa nhà Kim Sơn, 18 Phan Thành Tài, TP Đà Nẵng

CN Bình Dương: Đường 30/4, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mã số thuế: 0315249840

Đại diện pháp luật: Dương Đức Việt

Ngày cấp giấy phép: 31/08/2018

Ngày hoạt động: 29/08/2018

Lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

Được thành lập vào năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản Invest World với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết đã có những bước tiến rất tốt khi vừa mới triển khai thành công dự án The Pearl Hội An một trong những dự án Nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao với quy mô 8,5HA bao gồm: 198 Căn hộ, 12 biệt thự, 364 phòng khách sạn 5 sao.