Chắc hẳn khi nhắc đến cái tên Vincity hay Vincity Grand Park đã không còn xa lạ gì. Không chỉ thế mà Vincity như một cơn mưa tươi mát mang đến sự tốt lành, mang đến những giải pháp cho tất cả những ai đang muốn sở hữu căn nhà trong mơ. Hãy cùng Invest World khám phá nhé!

Đại đô thị Vincity Grand Park

Cơn mưa Vincity cuốn đi những lo toan, phiền muộn của những cặp vợ chồng trẻ đang loay hoay tìm cho mình một mái ấm; gọt rửa đi những trăn trở của một cô nhân viên văn phòng; thổi bay những suy tư về mái nhà của cả những người lao động phổ thông. Thay vào đó, dòng chảy ấy lại đem đến những điều may mắn, sự tươi mới, độc đáo và giải pháp để sở hữu nhà ở thông minh nhất.

Vincity với những tiện ích tuyệt vời

Nhắc đến tiện ích dự án thì càng không có gì để bàn cãi. Điều mà các bạn trẻ băn khoăn nhất lúc này đó là “Giải pháp tài chính độc đáo thực hư thế nào ?”; “Tóm lại, cần bao nhiêu thì có thể mua Vin ?”

Giải pháp tài chính độc đáo thực hư thế nào?

“Tại sao lại là độc đáo, độc đáo ở chỗ nào ?”. Hãy để Invest World – sàn phân phối chính thức của dự án Vincity Grand Park giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé!

Ngân hàng đồng hành cùng Vin trong chương trình “An cư lạc nghiệp cùng Vin và Doanh nghiệp” là ngân hàng Techcombank. Techcombank hỗ trợ vay khi bạn mua sản phẩm Vincity số tiền lên đến 70% giá trị sản phẩm (Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện và cực kỳ nhanh chóng). Thời hạn cho vay lên đến 35 năm và một điều độc đáo chưa từng có trên thị trường cũng là điểm khác biệt trong chính sách cho vay của Techcombank đó chính là thời gian ân hạn lãi và gốc là 24 tháng, điều này có nghĩa là khi bạn nhận nhà mới phải trả gốc lẫn lãi. Còn gì hơn thế nữa phải không nào ?

Cụ thể như thế này nhé! Ví dụ khi bạn mua 1 Căn hộ 1PN, tầm 700 triệu cách tính như sau: 

Vincity – căn nhà trong tầm tay

  • Giờ giữ chỗ 30tr
  • Tháng 12 cọc 50tr,
  • Sau 7 ngày ký HĐMB 10%: 70tr;
  • 90 ngày sau đóng 10%: 70tr;
  • 180tr ngày sau: 10%. (Đủ 30%)
  • 70% còn lại vay Ngân hàng, ân hạn lãi và gốc trong 24 tháng.

Tóm lại, cần bao nhiêu thì có thể mua Vin ?

Như vậy để có thể mua được căn hộ Vincity bạn chỉ cần có khoảng từ 300 triệu là hoàn toàn cơ hội sở hữu hộ khẩu TP.HCM,  tất cả nằm trong tầm tay bạn rồi phải không nào?.

Giờ thì bạn không cần phải lo lắng mà hãy nhanh tay BOOKING cùng INVEST WORLD chinh phục những căn nhà mơ ước!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn 24/24 Hotline: 0906 050 484