“SỐT” CĂN HỘ OFFICETEL FOUR SQUARE & SHOP SQUARE BẾN VÂN ĐỒN QUẬN 4

Căn hộ cao cấp Officetel Four Square & Shop Square tọa lạc Bến Vân Đồn, Quận 4, cách trung tâm thành phố chỉ vài bước chân. Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, Four Square nói chung và căn hộ Officetel Four Square & Shop Square nói riêng hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi, một nơi vừa ở vừa kinh doanh năng động bậc nhất thành phố.

Hẳn những ai quan tâm về lĩnh vực bất động sản, kinh doanh đều dễ dàng nhận thấy Officetel là giải pháp toàn diện và đa năng cho các doanh nghiệp. Không chỉ góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư, Officetel còn giúp nâng cao hình ảnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với một môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp (thay vì làm văn phòng ở các căn hộ, chung cư).

Chủ đầu tư là một trong số những nhà phát triển bất động sản chú trọng và thành công trong dòng sản phẩm Officetel. Điều này được thể hiện ở hàng loạt các dự án đắc địa có mô hình Officetel nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng như RiverGate, Sunrise Cityview… Trong đó, Officetel Four Square nổi bật khi dành nguyên một phần cho loại hình này.

Ngoài những lợi thế riêng biệt về sản phẩm, Ngoài những lợi thế riêng biệt về sản phẩm, Officetel Four Square & Shop Square còn thuyết phục được nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư do vị trí đẹp, giúp doanh nghiệp thuận tiện trong mọi giao dịch và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Sở hữu vị trí đắc địa tại Bến Vân Đồn, Quận 4, nằm ngay ven sông Sài Gòn, liền kề trung tâm tài chính Quận 1, Officetel Four Square & Shop Square  sẽ là “địa chỉ vàng” đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của nhiều khách hàng làm việc tại trung tâm tài chính Quận 1.

Hơn thế nữa, với mô hình Officetel chiếm chủ đạo trong toàn bộ dự án, Four Square sẽ là nơi hoạt động kinh doanh được phát triển năng động, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau phát triển.

Tòa nhà trung tâm thương mại Four Square

 • Chủ đầu tư: Four Square
 • Tổng diện tích: 2800 m2
 • Gồm 11 tầng và 2 tầng hầm
 • Tầng 1-4 là trung tâm thương mại
 • Tầng 5-10 là Officetel Four Square (100 căn)
 • Diện tích nhỏ nhất là 32m2.
 • Mặt ngoài điều được lắp bằng kính cường lực

THANH TOÁN CỰC KỲ HẤP DẪN 

OFFICETEL 32M2: TỪ 700 – 800TR (THANH TOÁN 12 THÁNG) NHÂN CĂN OFFICETEL+ PHẦN CÒN LẠI 4TR GÓP HÀNG THÁNG.

KHU VỰC GIÁ THUÊ TÒA NHÀ HẠNG A ĐANG DAO ĐỘNG 15-20TR 1 CĂN.

Bài Toán Đầu Tư Và Phân Tích Lợi Nhuận

ví dụ: căn Officetel Four Square giá 1 tỷ 500.

Ta đóng 700-800 triệu trong 12 tháng cho đến khi nhận căn Officetel Four Square

Sau khi nhận căn Officetel bắt đầu trả góp số tiền còn lại trong 25 năm nghĩa là 1 tháng chỉ trả 3,6 triệu/tháng

Nghĩa là chỉ cần thanh toán 700-80riệu chúng ta đã sở hữu được căn Officetel sau đó. Ta cho thuê trung bình 15 triệu 1 tháng và lấy số tiền cho thuê trích ra 3,6 triệu trong 1 tháng ta thu về lợi nhuận 11 triệu 400.

ƯU ĐIỂM OFFICETEL FOUR SQUARE & SHOP SQUARE BẾN VÂN ĐỒN

 • Vừa để ở như 1 căn hộ, vừa có thể làm văn phòng, kinh doanh hoặc cho thuê.
 • Vị trí đắc địa, liền kề các trung tâm tài chính, thuận tiện cho việc di chuyển và kinh doanh
 • Thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích 5 sao của dự án
 • Thiết kế sang trọng, thông minh và tối ưu hóa diện tích sử dụng
 • Phù hợp với gia đình trẻ, doanh nhân độc thân, người nước ngoài hoặc các doanh nghiệp có quy mô nhân sự ít
 • Được đăng kí kinh doanh và đặt bảng tên công ty.

Với thiết kế đa dạng là một khu phức hợp Căn hộ – Thương mại – Dịch vụ – Văn phòng, gồm nhiều sản phẩm được thiết kế sang trọng, tối ưu hóa diện tích sử dụng, Four Square chắc chắn mang đến nhiều cơ hội lớn về một tài sản đầu tư an toàn, có giá trị gia tăng và sinh lợi lâu dài, đáp ứng thỏa đáng những mong đợi mà khách hàng và nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Để được tư vấn thông tin dự án vui lòng liên hệ

HOTLINE CÔNG TY DUY NHẤT: 0971.079.076