Invest World gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng bởi đã lỡ chiếm trọn trái tim khách hàng, chiếm trọn niềm tin, tình yêu được xây dựng từ sự uy tín của chính công ty.

Invest Today For Better Tomorrow

Invest World cũng gửi lời cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi thời gian qua, luôn luôn tin tưởng, ủy thác cho chúng tôi. Đáp lại tấm chân tình đó, Invest World luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá tốt nhất dành cho quý khách hàng của chúng tôi.

Invest World mang đến những sản phẩm chất lượng cao và giá tốt nhất

Đặc biệt, thời gian qua, dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS không thể không kể đến Vincity Grand Park mà Invest World là đơn vị phân phối chính thức. Vincity Grand Park đã nóng lại càng nóng hơn khi do Invest World phân phối cùng với lượng khách hàng trung thành đông đảo của công ty.

Invest World dẫn đầu lượng Booking- dự án Vincity Grand Park

Tại sao Invest World lại luôn được khách hàng tin tưởng ?

Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá tốt chưa đủ để tạo nên sự đột phá mà điều này còn xuất phát từ những ý niệm nhân văn khác. Invest World luôn muốn tạo giá trị cho Cộng Đồng, ai ai cũng có thể sở hữu nhà ở tốt, tạo điều kiện cho nhân viên gắn bó lâu dài với công ty bởi an cư mới lạc nghiệp.  Invest World luôn xây dựng những chính sách vô cùng độc đáo với mục đích khuyến khích mọi người sở hữu nhà ở. Nổi bật gần đây đó chính là chính sách: “ Lập Team mua Vin – Rinh ngay chỉ vàng” chỉ có tại Invest World. Bởi vàng tượng trưng cho sự thành đạt, may mắn, và tài lộc, tặng vàng là mong muốn điều tốt đẹp đến với gia chủ.

“Vàng” tặng khách hàng với mong muốn vạn sự tốt lành

Một điều vô cùng đặc biệt, luôn được khách hàng đánh giá rất cao giá trị của Invest World đó là  tư vấn thật và từ tâm.  Còn gì đẹp hơn thế nữa khi những sản phẩm khách hàng mua luôn được chia sẽ trung thực và tận tâm từ nhà phân phối phải không?

Không chỉ dừng lại ở đó, Invest World còn hứa hẹn sẽ tiếp tục xây dựng nhiều chương trình ý nghĩa hơn dành cho khách hàng, tất nhiên sẽ không thể nào thiếu những chương trình tri ân khách hàng dành cho những khách hàng trung thành của Invest World.

Hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ PKD. Hotline: 0906 050 484