Ngày 6/72019, tại Cảng Nhà Rồng trên thuyền Indochina, lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Cam Ranh Bay được quản lý vận hành với Somerset, Vertu Sailing Group, giữa Công ty Invest World với các đại lý F1 Sài Gòn View, Sky Land, Danh Việt Holding được diễn ra
Sau Lễ kí kết này, các bên kì vọng sẽ mở ra những bước phát triển mới cho du lịch Cam Ranh và tạo tiền đề cho những cơ hội hợp tác trong các dự án tiếp theo trên cả nước.

Tổng Giám Đốc Invest World ông Dương Đức Việt phát biểu trong buổi lễ ký kết

Cam Ranh Bay là khu nghỉ dưỡng mang phong cách Địa Trung Hải đầu tiên tại Bãi Dài với phong cách Santorini với 2 màu chủ đạo trắng xanh làm rực lên vẻ đẹp bất tận của khung cảnh thiên nhiên hoang dã Bãi Dài – Cam Ranh Bay là viên pha lê mới thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư. Đây cũng là khu vực được đánh giá có tiềm năng phát triển năng động bậc nhất Việt Nam, giúp giải quyết tình trạng quá tải, mất cân đối hạ tầng giao thông đô thị và thiếu hụt các sản phẩm du lịch, giải trí, dịch vụ lưu trú cao cấp trong khu trung tâm hiện nay.

Tổng Giám Đốc Dương Đức Việt ký kết với các đơn vị F1

Mang trong mình sự sang trọng, sự độc lạ của Thiên đường Hạ Giới Santorini Cam Ranh Bay sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng phong phú cho du khách: bãi tắm biển, các hoạt động thể thao trên biển, khu vui chơi giải trí trong nhà, hồ bơi vô cực,  khu spa làm đẹp, trung tâm hội nghị quốc tế, Game Club….

Cam Ranh Bay được hứa hẹn là khu nghỉ dưỡng biển hấp dẫn bậc nhất tại Bãi Dài Cam Ranh. Sự ra đời của Cam Ranh Bay với khoảng 900 căn hộ Resort theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao sẽ giải quyết được đáng kể nhu cầu lớn khách du lịch nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế

Khu biệt thự đã được xây dựng hoàn thiện, đã có sổ riêng từng căn, và đi vào hoạt động tháng 10/2019

LIÊN HỆ HOTLINE PHÒNG KINH DOANH ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN: 0948050484

Một vài hình ảnh khác trong buổi lễ ký kết