Câu chuyện 1: Câu chuyện của Bác xe ôm và sự lựa chọn…

Hôm qua, đi giao 1 Hợp đồng mua căn hộ SSP cho 1 KH có vợ bán cháo và anh chồng làm xe ôm giao nhận.  Hiện ở trong 1 căn nhà phố 24m2 hẻm ba gác tại Bình Thạnh (TP. HCM) giá khoảng 1,8 tỷ. Được anh giãi bày tâm sự cùng người lạ (là tôi).

Tuy chạy xe ôm nhưng anh ấy sớm nhận ra cuộc sống trong con hẻm hiện tại sẽ không tốt cho bản thân anh và con ảnh. Tuy nhà cửa mắc (do sốt thôi) nhưng trình độ dân trí và thu nhập ở đây khá bèo, đa số chạy chợ, xe ôm… nên toàn đun bếp tổ ong, trời nóng ngồi tràn lan ra con hẻm, hút thuốc, khạc nhổ, hôi thối từ cống, rác rưởi đầy hẻm do thói quen bạ đâu vất đấy ….

Anh nói đã thuyết phục gia đình bán nhà và đổi môi trường sống chứ không rất nguy hiểm cho con ảnh. “Đời tôi có thể vất vả, không học hành tử tế nhưng tôi không muốn con mình giống cha nó, tôi mong muốn con tôi có một môi trường tốt để phát triển và trở thành người tử tế”.

Một tài xế xe ôm mà có suy nghĩ hiện đại quá xá, …. Đặc biệt, dù như thế nào thì cha mẹ vẫn luôn dành cho con những giá trị tốt đẹp nhất!

Khắc Linh

Câu chuyện 2: Hành trình vượt biển lớn của chàng trai sinh ra từ … làng

Tôi là người dân tộc Gia Rai (một dân tộc thiểu số của Việt Nam vùng Tây Nguyên). Những chàng trai ở buôn làng của tôi thường học hết lớp 9 sẽ nghỉ học và hỏi vợ, nhưng tôi đã không như thế, tôi chọn con đường học tập.

Vì tôi có cơ hội tiếp xúc nhiều với người Kinh nên sớm hình thành ý thức phải cố gắng hoàn thiện bản thân và học vấn sẽ giúp tôi có cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì vậy, tôi đã kiên trì học tập và thi đỗ đại học Kinh tế TP. HCM. Nơi đây đã giúp cuộc đời của tôi bước sang một trang mới. Giờ đây, tôi không còn là một chàng trai ngày ấy “ngơ ngác” của buôn làng nữa mà đã có cho mình một gia đình nhỏ và một công ty nông sản của riêng mình.

Nếu như ngày đó, tôi “chọn” tiếp tục theo tập tục của buôn làng có lẽ giờ đây tôi vẫn không thể nào biết được thế giới bên ngoài “muôn màu muôn vẻ” biết chừng nào!. Môi trường sống cực kì quan trọng, nó ảnh hưởng đến tư duy ngay từ khi bạn chỉ đang là một mầm non.

A pho li

Vậy đó ai suy nghĩ và hành động trước người khác sẽ vươn lên trong cuộc sống.

Có một sự lựa chọn môi trường sống tốt đẹp… dành cho những ai muốn thay đổi

Trung tâm THỦ DẦU MỘT đón chờ 1 KHU ĐÔ THỊ rộng hơn 19ha với hàng loạt các tiện ích cho 1 cuộc sống tiện nghi đẳng cấp:

– Trường quốc tế Nhật – Con bạn không phải đi đâu xa vẫn được học trong trường tiêu chuẩn Quốc tế.

– Trung tâm thương mại – mua sắm thoải mái gần nhà.

– Hồ bơi nước mặn – giúp giữ gìn sức khỏe cho cư dân.

– Nhà hàng hải Sản Nhật – cư dân dễ dàng thưởng thức các món ăn Nhật

– Trung tâm anh ngữ – con bạn có thể học ngay gần nhà ko phải đi đâu xa.

Lý do phải vào môi trường dân cư dự án tốt mà ở!!!

CENTRAL RESIDENCE BINH DUONG

SỐNG XANH – SỐNG SẠCH – SỐNG KHỎE

INVEST WORLD
INVEST TODAY FOR BETTER TOMORROW

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn 24/24 Hotline: 0906 050 484