Sailing Club Leisure Group (SCLG) chuyên về các giải pháp thích hợp nhất để đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.
Kể từ khi thành lập quán bar bãi biển cực kỳ thành công đầu tiên vào năm 1994 cho đến nay, đây vẫn là biểu tượng của Nha Trang sau gần 25 năm. Danh mục đầu tư của Sailing Club Leisure Group đã mở rộng để bao gồm các thương hiệu khách sạn với nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau.

Sailing Clup Nha Trang được thành lập bởi SCLG

Sailing Club Leisure Group là đối tác uy tín của các khách sạn, các khu nghỉ dưỡng và các thương hiệu F&B độc lập tại Việt Nam. Mỗi một thương hiệu thành công chính là một kinh nghiệm và tài sản quý giá của Sailing Club Leisure Group.

Điểm khác biệt từ Sailing Club Leisure Group

Điều khác biệt ở SCLG so với các công ty quản lý khách sạn khác là sự pha trộn của các thế mạnh độc đáo từ việc khởi tạo, xây dựng thương hiệu đến việc quản lý bằng những nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm điều hành ở các ngành đồ uống, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, bán hàng, nhân sự, quản lý doanh thu…

SCLG mong muốn tạo ra những trải nghiệm khó quên nhất với niềm đam mê mãnh liệt về khách sạn của mình, mang đến những thương hiệu thành công và phát triển nhất bằng việc nắm bắt tâm lý khách hàng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tại sao nên chọn Sailing Club Leisure Group

Trải nghiệm cuộc sống khác biệt
Các khách sạn độc lập đặc biệt, các khái niệm nghỉ dưỡng sáng tạo và các nhà hàng đột phá nắm giữ một lợi thế chiến lược quan trọng đối với các chuỗi khách sạn lớn, nhượng quyền thương mại. Bởi vì tính cách cá nhân và trải nghiệm khách hàng chính là chiếc chìa khóa để đạt được phạm vi tiếp xúc toàn cầu, SCLG đang tạo ra những trải nghiệm thay đổi quan điểm và thúc đẩy những khoảnh khắc chân thực.

Cách tiếp cận linh hoạt

SCLG tiếp cận mọi dự án mới với một chiến lược độc đáo, dựa trên nhu cầu của đối tác và thị trường mục tiêu, tập trung vào chiến lược tạo ra những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp nhất, được lưu giữ lại lâu nhất cho mỗi khách hàng.

Đội ngũ Sailing Club Leisure Group
Mỗi một tài sản đều được quản lý bởi một đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn cao nhằm đảm bảo văn hóa thương hiệu và các giá trị cốt lõi được tổ chức rộng rãi và thể hiện chân thực nhất. SLCG luôn tâm niệm: Tập trung làm việc để đạt thành quả cao nhất và xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác.

Các hoạt động triển khai dự án mới của SCLG

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, mỗi một hoạt động đều được triển khai, thực hiện và đưa vào quản lý một cách chặt chẽ nhằm tạo nên một thương hiệu thực sự đẳng cấp cho mỗi dự án tại SCLG:

Phát triển khái niệm thương hiệu
Kế hoạch tiền khai trương
Định vị thương hiệu
Đổi mới & xây dựng lại thương hiệu
Quản lý doanh thu & Chiến lược lợi nhuận
Quản lý tài chính & tài sản
Bán hàng & Tiếp thị
Quản lý hoạt động

1994: Sailing Club Nha Trang
2001: Mia Mui Ne Resort
2002: Louisiane Brewhouse Nha Trang
2004: Sailing Club Divers Nha Trang
2006: Sandals Restaurant & Bar
2008: Sailing Club Kite School Mui Ne
2011: Mia Nha Trang Resort
2014: Sanctuary Residential Resort Community Vung Tau
2018: Sailing Club Phu Quoc beach bar (Bim Group)
2018: Mia Saigon Luxury Collection

2019: Sailing Club sẽ trở thành đơn vị quản lý khu biệt thự của Cam Ranh Bay Resort & Hotel có quy mô 13ha bao gồm 175 căn biệt thự biển mang phong cách santorini HY lạp và 908 căn hộ dịch cụ. Dự kiến Cam Ranh bay là 1 khu Resort thể hiện đẳng cấp quản lý của Sailing Club