Ngày 23 tháng 12 năm 2018, Đại tiệc Giáng Sinh được tổ chức tại khu dân cư Central Residence Bình Dương đã diễn ra vô cùng thành công và đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Đại tiệc giáng sinh 2018

Với sự tham gia của rất nghệ sĩ, ngôi sao nhạc trẻ đang rất được yêu thích hiện nay như: Noo Phước Thịnh, Miu Lê, Rapper J. Boo, DJ Oxy, DJ Tít …và nhiều nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng .

Với phần trình diễn vô cùng xuất sắc, màn hát live cực đỉnh của ca sĩ Noo Phước Thịnh, Miu Lê, đã đưa khán giả đi từ cảm xúc sôi động cho đến những giây phút lắng đọng. Tất cả góp phần để lại những ấn tượng, cảm xúc mạnh mẽ thỏa lòng người hâm mộ.

Đặc biệt, đồng hành cùng Đại tiệc giáng sinh 2018 là Central Residence Bình Dương, một tên tuổi đã từng đồng hành rất nhiều hoạt động ý nghĩa và cũng đã dần quen thuộc đối với người dân nơi đậy.

Central Residence Bình Dương đồng hành cùng chương trình nhằm mục đích tri ân, gửi lời chào đến người dân Bình Dương nói chung và TDM nói riêng. Mong cầu một mùa giáng sinh ấm áp và bình an đến với tất cả mọi người.

Hình ảnh trong đại tiệc giáng sinh với sự tham gia của hàng ngàn khán giả

Đại tiệc giáng sinh khép lại là phần trình diễn của nhóm nhạc Microwave thay cho lời cầu chúc của CĐT dự án Central Residence đến người tham gia.

Hình ảnh bạn trẻ tham gia đại tiệc vô cùng sôi động

Invest World

Invest Today For Better Tomorrow

Mọi thông tin về Central Residence Bình Dương vui lòng liên hệ Hotline: 0906 050 484