Chạy bộ từ thiện “Give Smiles Run” -Turkey Dash 2018 cùng Invest World

Turkey Dash là sự kiện chạy bộ từ thiện thường niên nhằm gây quỹ cho các trẻ em bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Với slogan “Trao Nụ Cười Vĩnh Viễn”, trải qua 5 năm, Turkey Dash đã nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị, tổ chức, sự ủng hộ của hàng trăm nghệ sĩ và hàng ngàn người tham dự. 551 là tổng số nụ cười mà Turkey Dash đã góp phần trao tặng, giúp cho 551 trẻ em tại Việt Nam có lại được nụ cười trọn vẹn, sự tự tin để hoà nhập với xã hội.

Hình ảnh Turkey Dash 5 (2017)

Năm nay, Turkey Dash 6 trở lại và đặt mục tiêu sẽ đem lại thêm 300 nụ cười nữa cho các trẻ em kém may mắn.Toàn bộ số tiền quyên góp được từ Turkey Dash sẽ được trao tặng 100% cho tổ chức Operation Smile Vietnam.

Hãy tham gia Turkey Dash và kêu gọi bạn bè, người thân cùng tham gia vì đâu đó trên đất nước này, còn rất nhiều trẻ em bị dị tật môi hở hàm ếch phải sống trong khó khăn, buồn tủi. Hãy tiếp thêm năng lượng để hành trình đem lại nụ cười cho trẻ thơ của Turkey Dash được tiếp tục. Các đơn vị, tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, ngoài việc đăng ký mua vé tham gia chạy bộ còn có thể tham gia đấu giá từ thiện và mua những vật phẩm xinh xắn từ Turkey Dash như áo, nón, móc khoá… Chúng ta không thể thay đổi thế giới, nhưng cùng nhau, chúng ta có thể giúp cho cuộc sống của một số trẻ em bất hạnh được tốt đẹp hơn.

Sự kiện chạy bộ từ thiện Turkey Dash 2018 sẽ diễn ra vào

– 3h chiều, ngày Chủ nhật 9/12/2018

– Vé tham dự: 200,000 đồng, bao gồm áo thun (giảm 50% cho học sinh, sinh viên)

– Đăng ký tham gia tại

Website: www.investworld.vn

Facebook: www.facebook.com/investworld.com.vn/

– Đơn  vị tổ chức: Công ty TPL – Nhân Thăng

– Lộ trình

Lộ trình Turkey Dash

Hãy chạy cùng Invest World để cùng đem đến nhiều nụ cười hơn cho trẻ thơ nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 0906 050 484

Chạy bộ từ thiện “Give Smiles Run” -Turkey Dash 2018 cùng Invest World
5 (100%) 1 vote