Với mục tiêu song hành vừa mang lại nơi cư ngụ và làm việc lý tưởng vừa tạo ra cơ hội đầu tư sinh lợi cho khách hàng. Central Officetel Phú Nhuận – một dự án căn hộ officetel cao cấp. Được chăm chút đến từng chi tiết, độc đáo về thiết kế, chất lượng đảm bảo, không gian hoàn hảo, vị trí đẹp, dịch vụ đẳng cấp chính vì vậy Central Officetel dần khẳng định thương hiệu và thổi luồng gió mới cho thành phố.

  1. Thông tin dự án
  • Tên dự án: CAO ỐC VĂN PHÒNG KẾT HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ
  • Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH SÀI GÒN MAY MẶC XUẤT KHẨU
  • Địa chỉ: 45 Bùi Văn Thêm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Diện tích: 1.558 m2
  • Quy mô: 14 tầng, 180 căn Officetel
  • Tổng mức đầu tư: 300 tỷ
  • Tiện ích: Gym, Spa, Cafe sân thượng, Shop,…

  1. Central Officetel Phú Nhuận đi cùng tiện ích

Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Paris – Kinh đô ánh sáng của nước Pháp và được mệnh danh là thánh đường của nghệ thuật suốt nhiều thế kỷ…Kiến trúc của dự án Central Officetel Phú Nhuận là sự hòa quyện giữa nét nghệ thuật cổ điển Châu Âu và phong cách hiện đại, gây ấn tượng bởi sự mềm mại, lãng mạn, một vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng vẫn tinh tế.

Central Officetel là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống, làm việc tiện nghi và các dịch vụ thương mại chất lượng giúp nâng tầm cuộc sống cho chuẩn mực cuộc sống Pháp.

  1. Định vị sản phẩm

Định vị tổ hợp văn phòng khách sạn 4 sao. Đủ các tiện ích cho 1 cuộc sống đẳng cấp, phù hợp doanh nhân độc thân và các lượng khách quốc tế tới lưu trú nghỉ ngơi và làm việc.

4. Ưu điểm

Sát công viên Gia Định là lá phổi xanh của thành phố tổng diện tích gần 5.8ha – đủ các tiện ích cho cuộc sống xanh.

5. Vị trí đắc địa

Ra Sân bay 8 phút đi xe. Đi các quận lân cận thuận tiện dễ dàng. Khu vực sầm uất với đầy đủ tiện ích ăn uống giải trí: Ẩm Thực Sân Bay, Phổ Quang, Phạm Văn Đồng, Phan Xích Long, Quận 1…

-Thời gian xây dựng: tháng 3-4/2019.

-Một nửa sản phẩm Officetel và căn hộ sẽ được vận hành đi vào khai thác. Một nửa ưu tiên cho khách quen của tập đoàn.

-Dự kiến đi vào khai thác 04-06/2020

Liên hệ INVEST WORLD Hotline: 0906 050 484 để nhận thông tin.