Lợi nhuận từ Ascott

Lợi nhuận đến từ The Ascott Limited – Thành viên của Capitaland

Có trụ sở chính tại Singapore, là chủ sở hữu kim nhà điều hành kinh doanh dịch vụ Lưu trú lớn nhất Thế giới.

Tập đoàn hiện quản lý các thương hiệu căn hộ dịch vụ khách sạn bao gồm: Ascott, Citadines, Citadines Connect, Somerset, Quest, The Crest Collection, Lyf và chuỗi thương hiệu Tauzia.

Các dự án của Ascott trãi dài trên hơn 170 thành phố, hơn 30 quốc gia, ở Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Mỹ.

Ascott hiện đang vận hành hơn 101.000 căn hộ, tại hơn 670 tòa nhà.

Tại Việt Nam, Ascott đánh dấu 25 năm hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực điều hành kinh doanh và cung cấp căn hộ dịch vụ đẳng cấp quốc tế vào năm 2019.

Từ khu căn hộ dịch vụ đầu tiên Somerset West Lake Hà Nội được khai trương vào năm 1994, Ascott đã vươn lên trở thành tập đoàn sở hữu kim điều hành kinh doanh dịch vụ quốc tế lớn nhất cả nước với gần 5.000 căn hộ tại 23 tòa nhà ở hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng…

I. TAUZIA

tauzia

TAUZIA Hotels Management: đơn vị quản lý khách sạn quốc tế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và quản lý trên 300 dự án khắp 20 Quốc gia Châu Á. Thành lập năm 2001 tại Indonesia

Tauzia tiên phong điều hành và phát triển hệ thống khách sạn tại Indonesia với một bộ sưu tập của các thương hiệu nổi tiếng trong thuộc phân khúc khác nhau: Préférence hotels, Harris Vertu hotels, Harris hotels, Fox Harris hotels, Yello hotels.com, POP! Hotels,… Trong đó ta sẽ bắt gặp thương hiệu Harris Vertu hotels sẽ xuất hiện và quản lý trong chuỗi căn hộ du lịch tại Cam Ranh Bay.

vertu

Mục tiêu Giá trị của Tauzia là “04 Suy nghĩ” và “04 Hoạt động”

– Nghĩ đến sự hài lòng của khách hàn đầu tiên;

– Nghĩ tích cực;

– Nghĩ đến người khác;

– Nghĩ thoáng hơn.

– Hoạt động chuyên nghiệp;

– Hoạt động tìm kiếm giải pháp;

– Hoạt động minh bạch và có phẩm chất đạo đức;

– Hoạt động như một công dân tốt.

Trên khắp quần đảo Indonesia và Đông Nam Á, Tauzia có hơn 120 khách sạn được quản lý và đang được phát triển với 4179 nhân viên

tauzia

Từ khi thành lập năm 2001 tại Indonesia đến nay, Tauzia có sự phát triển không ngừng và ngày càng hoàn thiện về chuẩn mực và phong cách phục vụ được tốt hơn.

tauzia

II. SOMERSET

somerset

Somerset Service Residence – một thương hiệu của The Ascott Limited (thành viên của CapitaLand) là một trong những nhà điều hành, chủ sở hữu nhà ở quốc tế hàng đầu với hơn 500 bất động sản tại hơn 120 thành phố trải rộng trên 30 quốc gia trên khắp Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

somerset

Tại Việt Nam, Somerset được biết đến với nhiều tên tuổi như sau:

somerset

III. SAILING CLUB

sailing club

Sailing Club Leisure Group – không chỉ là đơn vị Quản lý khách sạn mà còn là chuyên gia trong việc truyền cảm hứng và đưa ra giải pháp phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Với phong cách “Trẻ trung – Năng động – Giàu kinh nghiệm”

Theo Giám đốc của tập đoàn, ông Peter Vidotto:

sailing club

“Từ chuyến thăm đầu tiên đến Việt Nam năm 1992, tôi thấy Việt Nam phải đi trước một bước trước khi nó bùng nổ về du lịch, tôi đã lập ra Sailing Club Nha Trang ngay – là một cái tên mang tính biểu tượng tại Việt Nam năm 1994, với quy mô nhỏ. Sailing Club phát triển cùng với Việt Nam như bây giờ. Năm 2001, tôi thành lập Mia Mũi Né và sau đó hợp tác với một người Việt địa phương để thiết kế và xây dựng Mia Nha Trang một lần nữa là điểm đến hàng đầu ở Nha Trang. …. và khi tôi quyết định thành lập nhóm Sailing Club Leisure với Louis Walters, tôi biết thời điểm đó là đúng và là một nhóm chúng tôi có rất nhiều để cung cấp cho các đối tác và nhà điều hành tiềm năng”

sailing club

Quá trình phát triển cảu Sailing Club như sau:

  • 1994: Sailing Club Nha Trang
  • 2001: Mia Mui Ne Resort
  • 2002: Louisiane Brewhouse Nha Trang
  • 2004: Sailing Club Divers Nha Trang
  • 2006: Sandals Restaurant & Bar
  • 2008: Sailing Club Kite School Mui Ne
  • 2011: Mia Nha Trang Resort
  • 2014: Sanctuary Residential Resort Vung Tau
  • 2018: Sailing Club Phu Quoc Beach Bar
  • 2018: Mia Saigon Luxury Collection

NHỮNG BẢO ĐẢM CỦA ASCOTT KHI ĐẾN VỚI DỰ ÁN
CAM RANH BAY HOTELS & RESORTS

Ascott Somerset nắm giữ nguồn khách hàng trong nước và quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới. Với việc nắm giữ nhu cầu du lịch sẵn có từ hệ thống của mình, Somerset đã đề xuất thiết kế một số căn hộ Cam Ranh Bay có diện tích rộng (trên 65 m2), với phong cách sang trọng, rộng rãi dành cho khách đi nhóm, đi với gia đình, công tác và chủ yếu là khách Châu Âu, Mỹ. Somerset tiếp nhận quản lý tổng cộng 230 căn hộ tại dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts. Dự kiến bàn giao và vận hành khai thác thu lợi nhuận từ quý 1 năm 2022.

Somerset - Cam Ranh Bay

Thiết kế căn hộ do Somerset quản lý

Vertu – Tauzia phát triển mạnh ở Đông Nam Á, cũng nắm giữ nguồn khách có nhu cầu đi du lịch cặp đôi, vợ chồng trẻ với phong cách tươi trẻ, màu sắc sáng và khách chỉ có nhu cầu diện tích nhỏ (dưới 65 m2). Vertu tiếp nhận quản lý tổng cộng 466 căn hộ tại dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts. Dự kiến bàn giao và vận hành khai thác thu lợi nhuận từ quý 1 năm 2022.

Vertu - Cam Ranh Bay

Thiết kế căn hộ do Vertu quản lý

Sailing Club hoạt động thu hút khách đa phong cách, nguồn khách của Sailing Club cũng đang hiện hữu và có nhu cầu thực tế. Sailing Club quản lý khai thác cho thuê 175 căn Villas biển và siêu Villas biển đã hoàn thiện. Và đưa vào khai thác cuối năm 2019 tới đây.

Như vậy, Với cả 3 đơn vị quản lý hàng đầu chuẩn quốc tế như thế này, bảo đảm Cam Ranh Bay Hotels & Resort sẽ là một điểm sáng và nóng trên Bãi Dài, Cam Ranh. Và như thế, các nhà đầu tư chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận trên cả sự mong đợi. “Hứa hẹn một nơi đầu tư an toàn, lâu dài và lợi nhuận cao”

Đăng ký nhận giá gốc từ Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts tại đây: 0948050484