Lần đầu tiên, tại TP. TDM Bình Dương có một dự án ….

Hội tụ đầy đủ các yếu tố về tiêu chuẩn sống Xanh, Khỏe, An Toàn tuyệt đối đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Bình Dương. Nơi đây hứa hẹn là một nơi đáng sống nhất Việt Nam do liên doanh Việt Nam và Nhật Bản đầu tư.

Như một ốc đảo xanh giữa lòng TP.TDM

Với 5 điều ĐẦU TIÊN chưa từng có trước đây tại Bình Dương:

  • Dự án DETOX & HEALTHY đầu tiên tại BD . Người Nhật có tuổi thọ trung bình cao trên Thế Giới nhờ truyền thống ăn sạch và khoa học. Vì vậy, “Sống Xanh, Sống Sạch, Sống Khỏe” là mục đích mà dự án hướng tới với thực phẩm siêu sạch, con đường chạy bộ nội khu, trang thiết bị luyện tập và chăm sóc sức khỏe hiện đại bậc nhất … được đầu tư bài bản.

  • Được bảo vệ 24/24 với hệ thống an ninh an toàn gồm đội ngũ bảo vệ và camera chuyên nghiệp.
  • Được thưởng thức các loài hoa khác nhau theo mùa trong dự án. Lần đầu tiên, tại Bình Dương có một dự án quan tâm không chỉ sức khỏe, an ninh mà còn sự thấu hiểu mong muốn được thưởng thức cái “đẹp”, cảm nhận “hương hoa”, sự vô tận và cảm giác khoan khoái khi lặng ngắm những nét đẹp mĩ miều và bí ẩn của thiên nhiên, giờ đây đã được hiện thực hóa. 

  • Lần đầu tiên, có một dự án định hình lối sống đẳng cấp. “Xây đô thị bán lối sống”. Sống trong một cộng đồng văn minh, với những quy tắc ứng xử chuẩn mực được xây dựng. Trường học quốc tế Nhật ngay trong khuôn viên. Tạo ra môi trường thân thiện và hiện đại cho sự phát triển của con trẻ.

  • Lần đầu tiên tại Bình Dương, có một dự án làm thay đổi định nghĩa về “Nhà”: Nhà không phải chỉ là nơi để ngủ, nhà là sự chung sức, vun vén xây dựng dệt nên mộng đẹp của những dự vị cay đắng, ngọt bùi của cuộc sống; Nhà là nơi dùng ngôn ngữ của yêu thương;  Nhà là sự rộng rãi khoan dung; Nhà là nơi tình yêu hội tụ. Nhà là nơi cảm xúc được thăng hoa… Tất cả những điều đó, đều được CĐT chăm chút, quan tâm và xây dựng những cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện và khơi nguồn cảm hứng bất tận để gia đình kiến tạo nên những kiến trúc thượng tầng cho riêng mình.

Với những điều DUY NHẤTĐẶC BIỆT , dự án liên doanh Việt – Nhật đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều gia đình Việt!

Thông tin dự án:

  • Giá dự kiến: 3.4-4 tỉ 1 trệt 2 lầu.
  • Chủ đầu tư chính thức: CENTRAL CAPITAL GROUP
  • Quy mô dự án: Hơn 19 ha
  • Số lượng sản phẩm: Gần 1000 sản phẩm

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng gọi điện đến Hotline 0906 050 484 sau khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ gửi quý vị!